Sáng nay, tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, công ty cổ phần thiết bị bưu điện đã tổ chức đại hội tổng kết năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016 và hội nghị người lao động.

Tham dự đại hội, có Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch công đoàn, trưởng, phó các đơn vị và toàn bộ cán bộ, công nhân viên của công ty.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Tổng  giám đốc tổng kết tình hình hoạt động , kinh doanh sản xuất trong năm 2015 , và đề ra phương hướng, mục tiêu trong năm 2016, đồng thời cũng thông qua nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể.

image2.JPG

Tại đại hội lần này cũng bầu ra các thành viên đại diện cho tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ.

Với những thành công đạt được trong năm qua, công ty được trao cờ thi đua của chính phủ cho đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2015. Hội đồng thi đua và tổng giám đốc cũng trao cờ thì đua cho các đơn vị, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho công ty trong năm 2015.

20161.png

20162.png

20163.JPG

Kết thúc hội nghị, Tổng Giám đốc  gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty và mong muốn mọi người nỗ lực phấn đấu để hoàn thành những kế hoạch đề ra trong năm 2016.